Tầm Hoạt Động

Tầm Hoạt Động

Được thành lập trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng của các cổ đông sáng lập, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Quốc tế Lưu Gia (Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia) đã từng bước đi lên, dần trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực logistics, xuất nhập khẩu và đầu tư nông nghiệp công nghệ cao.

Chặng đường hơn 05 năm chưa phải quá dài, nhưng cũng đủ để thẩm định một thương hiệu mà uy tín, sự phát triển, thành công được đánh dấu bằng những dấu mốc vững chắc:

• Các hoạt động về logistics của Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia tập trung vào các ngành mũi nhọn như vận chuyển hàng FMCG, Bixite, và đặc biệt là đại lý vận tải hàng không của Vietjet Air, Pegas Airlines, các hoạt động booking phòng vé….

Vận Tải Quốc Tế - Hàng Không

• Năm 2015 là năm đánh dấu sự bùng nổ của mạnh mẽ của việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao với việc ra đời hàng loạt dự án lớn trên quy mô cả nước. Bên cạnh đó, công tác khuyến khích người nông dân sản xuất ra các sản phẩm Nông nghiệp CNC đã có hiệu quả bằng việc cho ra đời nhiều sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Vietgap, Globalgap…Nắm bắt cơ hội đó, Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia đã nghiên cứu và cho xuất khẩu hàng loạt các sản phẩm hoa tươi, trái cây như Thanh Long, Xoài, Chôm Chôm và Bơ Buôn Mê Thuột…ra các thị trường nước ngoài.

Trái Cây Xuất Khẩu

• Nắm bắt nhu cầu chăm sóc bản thân ngày càng đòi hỏi khắt khe và phong phú từ khách hàng, Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia đã tiếp cận với nhiều công ty mỹ phẩm của Nga sản xuất các sản phẩm tự nhiên để chăm sóc bản thân hiệu quả và an toàn nhất. Nhiều thành phần thảo dược có trong mỹ phẩm tự nhiên không chỉ có mùi dễ chịu và tính thẩm mỹ tuyệt vời mà còn có tác dụng chữa bệnh. Các nhà sản xuất mỹ phẩm của Nga tập trung nhiều vào việc giải quyết các vấn đề về da bao gồm các loại kem dưỡng da, sửa rửa mặt, nước hoa hồng và các sản phẩm khác dành cho da. Ngoài ra, Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia còn tiến hành nhập khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, hoa quả, thực phẩm từ CH Liên bang Nga phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng.

Mỹ Phẩm Nga

• Năm 2014 là năm chứng kiến sự bùng nổ của các dự án Nông nghiệp công nghệ cao (NN CNC) với các định hướng về các sản phẩm đạt chất lượng, xanh, sạch và phát triển bền vững. Hàng loạt các đại gia đã đổ hàng ngàn tỷ đồng vào lĩnh vực này trong đó có các tên tuổi máu mặt trên thị trường như Hoàng Anh Gia Lai, Hải Phát, Hòa phát, Vingroup, TH True Milk….nhằm tạo ra các sản phẩm made in Vietnam được thị trường quốc tế chấp thuận nhằm mục tiêu xuất khẩu nông sản sạch, xanh, bền vững.
Nắm bắt xu hướng này, HĐQT và ĐHCĐ Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia đã tập trung chỉ đạo Ban điều hành xây dựng chiến lược phát triển lĩnh vực NN CNC.

Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Đầu năm 2014, Ban Điều hành đã xúc tiến liên hệ với các tỉnh thành phía Nam để tìm kiếm quỹ đất, vùng nuôi trồng có khí hậu tốt, phù hợp với định hướng của Công ty tại các tỉnh như Lâm Đồng (Đơn Dương, Lạc dương, Đà lạt…), Đồng nai (Nhơn trạch, Long khánh…), Đắk Lắk (Buôn Đôn, Krongana…). Qua sàng lọc Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia đã quyết định đầu tư vào 525(Ha) tại Buôn Đôn, Đắk lắk.

Mô hình NN CNC được Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia lựa chọn là mô hình phát triển NN CNC kết hợp trồng cây CN lâu năm, cây xen canh và mô hình cây ăn trái NN CNC xuất khẩu kết hợp với chăn nuôi bò cỏ cho nhu cầu thịt sạch và phân phối cho thị trường Việt nam. Trong một vài năm tới, các sản phẩm của Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia sẽ trở thành thương hiệu UY TÍN-AN TOÀN-CHẤT LƯỢNG CAO cho mọi người tiêu dùng Việt nam và là sản phẩm quốc gia xuất khẩu ra thị trường các nước.

Quả Bơ Việt