Câu chuyện về Lưu Gia

Chặng đường hơn 05 năm xây dựng và trưởng thành, để thẩm định một thương hiệu mà uy tín, sự phát triển. Công ty C��� phần Thương Mại và Dịch vụ Quốc tế Lưu Gia (Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia) được thành lập trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng của các cổ đông sáng lập, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên.
Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia có rất nhiều thế mạnh trong các lĩnh vực: logistic,thương mại -xuất nhập khẩu và hoa quả, nông nghiệp công nghệ cao và khai thác khoáng sản. Ngoài ra còn trung vào hành trình đóng góp và xây dựng đất nước thông qua các hoạt động xã hội (như: hoạt động từ thiện và thiện nguyện…).
Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia nêu cao các giá trị sứ mệnh có tính chất đẳng cấp về dịch vụ, người đồng hành số 1, tôn chỉ hợp tác cùng phát triển, môi trường làm việc nhân văn chuyên nghiệp và gắn chặt lợi ích của doanh nghiệp với xã hội.
Công ty CP Quốc Tế Lưu Gia mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Các hoạt đ���ng của Lưu Gia

  1. Các hoạt động trong ngành Logistic (kho bãi, vận tải và dịch vụ).
  2. Thương mại xuất nhập khẩu (mỹ phẩm, dược phẩm, rượu, giấy …).
  3. Thương mại hoa tươi và nông sản (chuyên xuất khẩu hoa tươi và trái cây đặc sản).
  4. Nông nghiệp công nghệ cao (sở hữu và đầu t������������������ hơn 500(hecta) vào ứng dụng công nghệ cao cho nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi theo tiêu chuẩn Golbal GAP).
  5. M & A (mua bán, tư vấn, đầu tư và sát nhập doanh nghiệp).
0%
Các hoạt đ���ng trong ngành Logistic
0%
Thương mại xuất nhập khẩu
0%
Thương mại hoa tươi và nông sản
0%
Nông nghiệp công ngh��� cao
[/trx_skills_item]
0%
M & A
Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

“Tạo ra sản phẩm THUẦN VIỆT đẳng cấp tiêu chuẩn Vietgap và quốc tế Global GAP vì sự phát triển BỀN VỮNG-CHẤT LƯỢNG-AN TOÀN.”

Đối Tác Kinh Doanh

Vinafco
Masan
Vietjet
Pegas
TH true milk
logo white